Kinh nghiệm kiếm tiền online thành công 100%

kiem-tien-online-1024x536

Trải qua quá trình nghiên cứu lĩnh vực kiếm tiền online sau bao nhiêu năm thất bại, mình xin đúc kết lại những kinh nghiệm nhỏ nhoi mà mình có được cho những bạn newbie học hỏi để thành công nhé!

kinh nghiệm kiếm tiền online thành công

Để kiếm tiền online thành công 100% các bạn cần phải nhớ kỹ những điều sau:

1. SUY NGHĨ kỹ và xác định duy nhất MỘT mục tiêu rõ ràng cụ thể phù hợp với mình.

Một trong những thất bại phổ biến của các bạn đó là không xác định rõ mục tiêu. Trong đầu có quá nhiều thứ để làm để nghiên cứu nhưng lại không biết bắt đầu từ cái nào, tập trung vào cái nào,…
Kiếm tiền online cũng là một công việc cũng như công việc ngoài xã hội sẽ có rất nhiều ngành nghề cho bạn lựa chọn, mỗi ngành nghề lại có nhiều công ty cho bạn lựa chọn. Chỉ lựa chọn duy nhất một thứ cho bạn thôi nhé, bạn đã thấy một ông thợ sắt vừa làm thợ sắt vừa làm thợ mộc chưa 😀
Kiếm tiền online cũng có khá nhiều lĩnh vực (PPC, Offers, rút gọn link,…), mỗi lĩnh vực lại có rất nhiều công ty (ví dụ rút gọn link kiếm tiền lại có adfly, linkbucks,…)
Các bạn hãy dừng lại và xác định một mục tiêu lâu dài cho mình và ghi chú vào một cuốn sổ hay một thứ gì đó có thể dễ dàng tham khảo.

2. Chỉ tập trung đầu tư công sức và thời gian vào mục tiêu đã xác định.

Sau khi đã có được mục tiêu rõ ràng, bước tiếp theo cần làm là theo đuổi mục tiêu ấy, bạn sẽ nghĩ ra những cách để phát triển mục tiêu ấy (xây dựng website, xây dựng fanpage, làm SEO,…), và ghi chú lại hết những cách để phát triển rồi lần lượt thực hiện mỗi ngày nhé!

3. KHÔNG NẢN LÒNG nếu thấy làm việc chưa đạt hiệu quả.

Nếu các bạn thấy kết quả không khả quan thì có lẽ là thời gian bạn đầu tư chưa đủ hoặc do bước phát triển không đúng cách. Các bạn cần coi lại bước phát triển, và KIÊN TRÌ tiếp tục làm việc. Không nên nghe người này hoặc người khác nói đại loại như làm công việc abc không có tiền đâu đừng làm,…nếu đã không có tiền sao người khác vẫn làm 😛

4. Không nảy sinh lòng tham với những chiến lược kiếm tiền khác.

Cho dù bạn làm công việc nào cũng cần phải có thời gian mới thành công, người khác thành công ở lĩnh vực khác vì người ta đầu tư khá nhiều thời gian. Không vì thấy người ta thành công ở lĩnh vực khác mà mình bỏ dở công việc đang làm chạy theo chiến lược mới, như vậy bạn sẽ lãnh thất bại cả đời!

Chúc các bạn kiếm tiền online thành công!

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Mời tham gia bình luận tại đây!x
()
x