Cách chọn Offers dễ có tiền nhất khi chơi CrakRevenue

crak1
Cách chọn Offers dễ có tiền nhất khi chơi CrakRevenue

  • Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn Offer dễ kiếm được tiền. Bạn nào có cách khác vui lòng comment phía dưới chia sẻ cùng anh em 😀
  • Đầu tiên các bạn truy cập link Offers để vào giao diện danh sách những Offers.
  • Ở bộ lọc phần Vertical chọn Cam. Payout type chọn SOI. Các bạn click sang nút Choose khác để nút APPLY FILTER sáng lên sau đó click APPLY FILTER.

crak1

Danh sách các bài viết chia sẻ kinh nghiệm CrakRevenue:

  • Các bạn chọn 1 trong 2 cái đầu tiên tìm được. Ví dụ mình chọn Bonga Cams. Offer này chấp nhận rất nhiều quốc gia, nhìn hấp dẫn và dễ ăn, chỉ cần khách truy cập vô và đăng ký site là các bạn có $. Có thể click vô Payout Tiers để xem số tiền chi tiết cho mỗi quốc gia:

crak2
  • Khi truy cập lần đầu tiên sẽ có nút AGREE màu xanh trên cùng các bạn click nút ấy để hiện ra bảng lấy link và chỉnh sửa tùy chọn.

crak3
  • Các bạn lấy link của offer ấy đi quảng cáo trên những trang xxx. Nhưng thường thì khi nhìn đống link lằng nhằng ấy chả có ma nào thèm click vào đâu. Nên thủ thuật ở đây là các bạn hãy mua 1 domain riêng để redirect vào cái đống lằng nhằng này. Xem lại bài “Chia sẻ thủ thuật kiếm tiền từ nội dung 18+ bằng CrakRevenue
  • Cách mua domain bác nào không biết có thể google nhé. Khi đã có domain các bạn có thể chuyển hướng domain (lên google search url redirect hoặc redirect domain) này vào đường link của offer rồi chỉ việc đi quảng cáo cái domain của các bác. Hoặc có một cách nữa mình hay làm là mình xài thêm host cho domain rồi chèn đoạn code php sau cũng chuyển hướng về link offer được:

crak4

Chúc các bạn thành công!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Mời tham gia bình luận tại đây!x
()
x