Đánh giá dự án AI Marketing – Sự thật về AI Marketing [2021]

đánh giá dự án ai marketing - bảng lãi suất kép

Đánh giá dự án AI Marketing.

• Dự án AI Marketing tính đến hiện tại ắt hẳn đã có rất nhiều thông tin trên mạng. Vì vậy, trong bài viết này mình không nhắc lại. Mình chỉ tập trung nhận xét dự án này theo quan điểm cá nhân sau vài tháng trải nghiệm với nó. Và mình chỉ nhìn theo góc nhìn của 1 người đầu tư.

đánh giá dự án ai marketing - bảng lợi nhuận

• Theo quan điểm cá nhân, mình nhận thấy dự án này cũng chỉ là 1 dự án HYIP bình thường. Khác ở chỗ dự án này đội lốt 1 hình thức quảng cáo bán hàng, và việc tính lợi nhuận cho nhà đầu tư sẽ rơi vào ma trận những con số ngẫu nhiên.

• Nhưng sau 1 thời gian tìm hiểu. Mình đã tìm ra được công thức tương đối để tính lợi nhuận với từng mức vốn.

đánh giá dự án ai marketing - bảng lãi suất kép

• Khi các bạn đầu tư vào dự án này. Các bạn đừng quan tâm bên trong nó chạy quảng cáo hay gì cả. Chỉ cần quan tâm lợi nhuận mình đạt được là bao nhiêu.

• Theo bảng tính trên thì dự án này có lãi suất chưa tới 1% 1 ngày. Lãi + gốc sẽ trả đều từng ngày (nhưng sẽ bị giam sau 1 khoảng thời gian ngẫu nhiên trung bình tầm 35 ngày). Ngày tất toán của dự án tăng theo số vốn nạp vào. Các bạn có thể áp dụng hàm tính lãi suất kép của excel sẽ tính ra kết quả như bảng số liệu trên.

AI Marketing có lừa đảo không?

• Có 1 câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm đó là dự án ai marketing có lừa đảo không? AI Marketing sập chưa?

• Tính đến thời điểm hiện tại của bài viết này, thì dự án ai marketing này chưa sập. Còn để trả lời câu hỏi dự án này có lừa đảo không thì có 2 góc nhìn:

– Dự án này không hẳn lừa đảo vì: Tính cho tới thời điểm hiện tại nó vẫn trả lãi đều đặn cho nhà đầu tư.

– Dự án này khá tinh vi ở chỗ lâu lâu viện cớ gì đó để đóng băng vốn nhà đầu tư. Và để gỡ được khoản vốn này, nhà đầu tư bắt buộc phải nạp thêm tiền. Bằng chứng là vào khoảng tháng 7-8 năm 2020 dự án lấy cớ bị hack. Tháng 7-8 năm 2021 dự án lại lấy cớ bị blacklist.

• Những bạn tham gia trước thời điểm này ắt hẳn sẽ biết 2 vụ này. Toàn bộ vốn đều bị đóng băng bắt buộc nhà đầu tư phải nạp mới để gỡ lại.

đánh giá dự án ai marketing - đóng băng vốn

• Hình trên đây là hình thực tế tài khoản ai marketing của mình ngay tại thời điểm mình đang viết bài này. Mình tham gia vào cuối tháng 3/2021. Đến tháng 7 ai marketing báo cáo gặp sự cố và đóng băng toàn bộ số vốn của nhà đầu tư. Đưa vào mục “protect account”, muốn gỡ được khoản tiền này họ đưa ra 2 phương án:

– Nạp thêm tiền để gỡ.

– Chờ họ giải quyết vụ blacklist. Chờ tới khi nào thì hiện tại cũng không ai biết, nhà đầu tư cũ chỉ còn 2 cách lựa chọn: 1. Rời bỏ cuộc chơi, 2. Nạp lại tiền vớt vát lại khoản tiền bị đóng băng.

Có nên đầu tư vào AI Marketing không?

• Dự án đầu tư nào cũng tồn tại rủi ro. Nhất là những dự án HYIP dạng này. Ở trên mình đã chia sẻ toàn bộ sự thật về dự án AI Marketing này. Vì vậy, nên đầu tư hay không phụ thuộc vào kinh nghiệm đầu tư của bạn.

Không nên đầu tư: Đối với những bạn còn ít kinh nghiệm.

Nên đầu tư: Đối với những bạn đã có kinh nghiệm nhiều trong thị trường tài chính.

• Mình xin chia sẻ 1 số ít kinh nghiệm đầu tư vào dự án này như sau:

✅ Đầu tư trong số vốn nhàn rỗi. Sẵn sàng chấp nhận mất nếu gặp rủi ro.

✅ Không nên chơi tất tay vào dự án.

✅ Không nên vay mượn để đầu tư.

• Theo suy đoán cá nhân. Mình đoán dự án này thể nào cũng sử dụng lại chiêu trò cũ. Nhưng 2 lần đều xảy ra vào khoảng giữa năm. Vì vậy, khi đầu tư các bạn nên canh rút trước thời điểm giữa năm là ổn.

AI Marketing sập chưa?

Hiện tại AI Marketing vẫn còn hoạt động. Nạp rút bình thường.

AI Marketing có lừa đảo không?

AI Marketing không hẳn là lừa đảo. Nhưng dự án có nhiều chiêu khá tinh vi.

Có nên đầu tư vào AI Marketing không?

Nên đầu tư đối với người đã có kinh nghiệm. Và không nên đối với người chưa có kinh nghiệm.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

THAM GIA NHÓM AI MARKETING VIỆT NAM
 TRÊN ZALO TẠI ĐÂY

0
Mời tham gia bình luận tại đây!x
()
x