Giới thiệu về Blog www.kiemtien5s.com

Banner kiemtien5s

Chào mừng bạn đã đến với website www.kiemtien5s.com – Blog chia sẻ kiến thức kiếm tiền online (MMO) liên tục được cập nhật mới nhất tại Việt Nam.

Mọi thông tin trên Blog được chia sẻ các kiến thức xoay quanh chủ đề:

  • Kiếm tiền online / Kiếm tiền trên mạng là gì?
  • MMO là gì?
  • Nên bắt đầu kiếm tiền online từ đâu?
  • Làm sao để tạo thu nhập thụ động từ Internet?
  • Kiếm tiền online như thế nào?
  • Làm gì để kiếm tiền online?
  • Và các kiến thức Internet liên quan đến lĩnh vực MMO…

Blog Kiếm Tiền 5s bắt đầu hoạt động từ ngày 18/08/2016.

Tác giả Blog Kiếm Tiền 5s là ai?

Blog được duy trì và phát triển bởi Thạnh IT HUFLIT. Một cựu sinh viên ngành IT trường đại học HUFLIT. Hiện đang là CEO của Công Ty TNHH Quảng Cáo Top.

Thời gian rảnh rỗi mình có sở thích nghiên cứu và viết Blog chia sẻ kiến thức về IT, Internet, MMO,…

Mục đích hoạt động của Blog Kiếm Tiền 5s?

Kiếm Tiền 5s là nơi chia sẻ các kiến thức về lĩnh vực kiếm tiền trên mạng, kiến thức về internet từ cũ tới mới nhất. Đồng thời cũng là nơi chia sẻ những trải nghiệm thực tế mà mình đã từng đối mặt khi tham gia MMO.

Nội dung của trang sẽ tập trung vào việc chia sẻ các kiến thức, đánh giá, hoặc các dạng bài hướng dẫn.

Nội dung bài viết trên Blog Kiếm Tiền 5s ở đâu mà có?

Những bài viết tại kiemtien5s.com sẽ do mình viết từ A – Y. Chắc các bạn đang thắc mắc từ A – Y là gì phải không? Bởi vì trong quá trình mình viết bài, không tránh khỏi việc sử dụng tài liệu cũng như các kiến thức của các đàn anh đi trước. Mình viết theo phương pháp chọn lọc và tổng hợp từ nhiều nguồn và cho ra 1 sản phẩm chất lượng nhất. Chính vì thế mà mình gọi là tự viết từ A – Y

Bình luận trên Blog Kiếm Tiền 5s

Blog Kiếm Tiền 5s cho phép các độc giả bình luận (comment) tự do như một diễn đàn nhỏ ở dưới mỗi bài viết trên website.
Ở khu vực bình luận, bạn có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Tuy nhiên, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, mình có quyền xóa các bình luận trong trường hợp bất khả kháng.

Quảng cáo trên Blog Kiếm Tiền 5s

Để Blog Kiếm Tiền 5s duy trì hoạt động, mình có những phương thức để tạo ra thu nhập như:

Affiliate Marketing: Tiếp thị các liên kết giới thiệu đến các sản phẩm mà mình khuyến khích, không bao giờ khuyến khích độc giả sử dụng các dịch vụ kém chất lượng.

Sponsored Post: Blog có nhận đăng tải các nội dung của đối tác chấp nhận hỗ trợ website về tài chính, các nội dung này sẽ được cam kết phù hợp với nhu cầu của độc giả. Các nội dung bài viết dạng quảng cáo này sẽ có nhãn “Sponsored/ QC” ở tiêu đề bài viết.

Quảng cáo banner: Tại một số vị trí của blog, mình có đặt banner quảng cáo của các dự án đầu tư tài chính, hoặc các sản phẩm có ích từ những đối tác đã mua quảng cáo. Tuy nhiên, thuận luôn cam kết rằng việc hiển thị/xuất bản quảng cáo sẽ không làm phiền đến bạn.

MXH của Blog Kiếm Tiền 5s

Danh sách MXH của Blog Kiếm Tiền 5s: